Bản Ghi Của Bạn Bản Ghi Cuộc Gọi

Trong ứng dụng Ghi âm

*
, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ sửa nhằm tinh chỉnh phiên bản ghi của mình. Chúng ta cũng có thể xóa các phần mình không muốn, ghi qua các phần hoặc sửa chữa toàn bộ bạn dạng ghi. Bạn có thể xóa bản ghi mình không thể cần mang lại nữa.

Bạn đang xem: Bản ghi của bạn bản ghi cuộc gọi


Trong list các phiên bản ghi, hãy chạm vào phiên bản ghi mà bạn có nhu cầu sửa, chạm vào , tiếp đến chạm vào Sửa bản ghi.

Chạm vào

*
sinh sống trên cùng mặt phải, tiếp nối kéo bộ tinh chỉnh và điều khiển cắt màu kim cương để bao bọc phần bạn muốn giữ hoặc xóa.

Bạn hoàn toàn có thể mở những ngón tay nhằm phóng lớn trên dạng sóng để sửa đúng chuẩn hơn.

*
Để kiểm tra lựa lựa chọn của bạn, hãy chạm vào .

Để giữ gạn lọc (và xóa phần sót lại của bạn dạng ghi), hãy đụng vào cắt xén hoặc nhằm xóa lựa chọn, chạm vào Xóa.

Chạm vào Lưu, tiếp đến chạm vào Xong.


Trong danh sách các bạn dạng ghi, hãy va vào bạn dạng ghi mà bạn có nhu cầu thay thế, va vào , sau đó chạm vào Sửa phiên bản ghi.

Kéo dạng sóng để xác định đầu phát tại vị trí bạn muốn bắt đầu ghi bản ghi âm mới.

Bạn rất có thể mở những ngón tay nhằm phóng to trên dạng sóng nhằm đặt đúng đắn hơn.

Chạm vào thay thế để ban đầu ghi (dạng sóng đưa thành màu sắc đỏ khi bạn ghi).

Xem thêm: New Mách Bạn Cách Sử Dụng Teamviewer Mà Đối Phương Không Biết!

Chạm vào

*
nhằm tạm dừng; đụng vào liên tục để tiếp tục.

Để kiểm tra bản ghi của bạn, hãy va vào .

Chạm vào chấm dứt để lưu những thay đổi.


Thực hiện nay một trong các tác vụ sau:

Trong list các phiên bản ghi, hãy đụng vào bạn dạng ghi bạn có nhu cầu xóa, kế tiếp chạm vào

*
.

Chạm vào Sửa bên trên danh sách các bản ghi, chọn 1 hoặc nhiều bạn dạng ghi, tiếp đến chạm vào Xóa.

Bản ghi đã xóa sẽ dịch rời sang thư mục Đã xóa gần đây và được tàng trữ ở kia trong 30 ngày theo khoác định. Để biến hóa thời gian lưu lại trữ bản ghi sẽ xóa, hãy đi tới setup

*
 > Ghi âm > Xóa vĩnh viễn, sau đó lựa chọn 1 tùy chọn.


Chạm vào folder Đã xóa ngay sát đây, tiếp nối chạm vào phiên bản ghi mà bạn muốn khôi phục hoặc nhiều loại bỏ.

Thực hiện bất kỳ tác vụ làm sao sau đây:

Khôi phục bạn dạng ghi được chọn: đụng vào Khôi phục.

Khôi phục những thứ trong thư mục Đã xóa gần đây: đụng vào Sửa phía trên danh sách Đã xóa sát đây, tiếp đến chạm vào phục sinh tất cả.

Xóa đa số thứ trong thư mục Đã xóa gần đây: đụng vào Sửa bên trên danh sách Đã xóa ngay gần đây, kế tiếp chạm vào Xóa vớ cả.