CÁCH TẮT THÔNG BÁO MESSENGER TRÊN MÁY TÍNH

Facebook được trang bị nhân kiệt hiển thị thông báo tin nhắn Messenger bên trên màn hình máy tính và điện thoại vô thuộc hữu ích. Mặc dù tính năng này rất có thể gây không ít phiền toái ví như thông báo liên tục xuất hiện. Khi đó, bạn có thể thử ngay cách tắt thông báo Messenger trên máy tính và điện thoại cảm ứng đơn giản. 

Điều gì xảy ra khi tắt thông báo Messenger Facebook?

Khi vận dụng cách tắt thông tin Messenger trên các thiết bị Facebook với máy tính, người tiêu dùng sẽ không sở hữu và nhận được thông cung cấp thông tin nhắn hiện trên màn hình. Mỗi lúc có người nhắn tin Messenger gửi đến cho bạn thì cần mở vận dụng mới rất có thể xem được văn bản tin nhắn. 


*

Hành cồn tắt thông báo trên ứng dụng Messenger này cũng tác động đến tất cả các áp dụng đang đăng nhập ứng dụng này trên thứ tính, máy tính xách tay hay di động. Nếu như khách hàng tắt thông báo trên một sản phẩm thì các thiết bị còn sót lại cũng tất yêu thấy được thông báo.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo messenger trên máy tính

Bạn sẽ không còn được nhận được thông báo đẩy Facebook.

Tắt thông tin Messenger trên máy tính

Cách tắt thông tin Messenger trên máy tính thực hiện đơn giản dễ dàng theo công việc sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá nhân Facebook của mình. Tiếp theo sau bạn chọn biểu tượng mũi tên chỉ xuống trên góc trên mặt phải screen rồi chọn Cài đặt (Settings).


*

Bước 2: vào mục setup tài khoản, bên trên menu phía trái sẽ hiển thị những mục setup tài khoản Facebook chính. Tại đây bạn nhấn lựa chọn mục Thông báo (Notifications).


*

*

Với cách tắt thông báo cho một cuộc nói chuyện trên Messenger Facebook tại máy tính bạn cũng tiến hành dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: các bạn mở cuộc nói chuyện cần tắt thông báo lên.

Bước 2: thừa nhận tiếp vào hình tượng dấu 3 chấm bên trên cùng bên phải.

Bước 3: chọn tiếp mục Tắt thông báo.

Xem thêm: Cấu Tạo Của Hoa Hồng Mà Nhiều Người Vẫn Còn Chưa Biết, Phân Lớp Hoa Hồng (Rosidae)


*

Bước 4: tín đồ dùng có thể tùy chọn thời hạn tắt thông báo trong bao lâu, tiếp đến nhấn chứng thực để trả tất setup cách tắt thông tin Messenger trên máy tính. 


Cách tắt thông tin Messenger trên điện thoại

Và nếu đó là những thông tin theo dõi trên Facebook thì chúng ta cũng có thể tham khảo bí quyết tắt TẠI ĐÂY.

1. Bí quyết tắt thông báo Messenger trên iPhone

Cách 1: Từ màn hình iPhone, chúng ta mở lần lượt các mục Cài đặt >> Thông báo >> Messenger rồi gạt công tắc tắt có thể chấp nhận được thông báo.


Cách 2: thực hiện tắt thông báo từ áp dụng Messenger trên iPhone: các bạn nhấn chọn hình ảnh đại diện người mong tắt thông tin hội thoại tại góc trái đồ họa Messenger. 


Tiếp đó, bạn chọn mục thông báo và kích hoạt công dụng không làm phiền nhằm tắt thông báo tin nhắn. Trên đây, bạn dùng rất có thể lựa chọn thời hạn muốn tắt thông báo tùy thuộc ước ao muốn của công ty từ 15 phút, 1 tiếng.... 

2. Bí quyết tắt thông tin Messenger bên trên Android

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của công ty trên điện thoại Android.

Bước 2: tại giao diện thiết yếu Facebook, chúng ta chọn mục Cài đặt & Quyền riêng bốn (Settings và Privacy) và chọn mục setup (Settings).

Bước 3: bạn tìm và chọn mục Thông Báo (Notifications) rồi lựa chọn mục thiết lập thông báo (Notification Settings).

Bước 4: Tại bối cảnh Cài đặt thông báo (Notification settings), trên Facebook sẽ hiển thị toàn cục thông báo như: Bình luận, thẻ, lời nhắc, tin nhắn…

Bước 5: riêng biệt với thông đưa tin nhắn Messenger, người dùng có thể truy cập áp dụng và lựa chọn đoạn chat hy vọng tắt thông báo. 


Tiếp đó bạn nhấn vào hình ảnh đại diện của người nhắn tin sẽ thấy hiển thị trong đồ họa mới. Trên đây các bạn chọn Tắt thông báo để ko hiển thị thông báo tin nhắn Messenger. Như vậy trên đấy là hướng dẫn cụ thể cách tắt thông tin Messenger Facebook trên laptop và thiết bị điện thoại đơn giản và cấp tốc chóng. Bạn dùng hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng cách thực hiện tương xứng với máy mình đang dùng nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tắt trọn vẹn các thông báo trên iPhone vô cùng dễ dàng và đơn giản giúp loại trừ tất cả phần nhiều thông cung cấp tin nhắn từ trang bị iPhone của bạn.