Câu đố mẹo khó nhất có đáp án

Những câu iq từ lâu đang trở thành một món ăn tinh thần của khá nhiều bạn trẻ. Mặc dù nhiên, những câu đố mẹo khó, mang tính giải trí cao càng ngày hiếm thấy.

Bạn đang xem: Câu đố mẹo khó nhất có đáp án


Nếu bạn đang tìm kiếm phần đông câu đố mẹo độc lạ, thách thức IQ và mang tính hài hước cao. Vậy thì bài bác những câu đố mẹo cạnh tranh của ucozfree.com chắc chắn là sẽ giúp ích cho mình rất nhiều. Theo dõi và quan sát ngay bài viết này nhé.


Những câu đố mẹo nặng nề ngắn

Câu hỏi 1: đàn ông có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai

Câu hỏi 2: khi Beckham triển khai quả đá phạt đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: quả bóng

Câu hỏi 3: search điểm không đúng trong câu: “Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe nhan sắc thắm.”

Đáp án: Khoe nhan sắc khóe

Câu hỏi 4: loại nước giải khát nào cất sắt và canxi?


Đáp án: Cafe

Câu hỏi 5: Bỏ không tính nướng trong, nạp năng lượng ngoài vứt trong là gì?

Đáp án: Ngô

Câu hỏi 6: Trò gì càng chơi càng ra nước?

Đáp án: nghịch cờ

Câu hỏi 7: lịch nào dài nhất?

Đáp án: kế hoạch sử

Câu hỏi 8: Quần như thế nào rộng nhất?

Đáp án: Quần đảo

Câu hỏi 9: làng mạc đông tốt nhất là xóm nào?

Đáp án: làng hội

Câu hỏi 10: Điều gì nhưng Eva gồm một mà Adam gồm tới 2?

Đáp án: Chữ A

Câu hỏi 11: Làm vắt nào nhằm dùng một chiếc cân để cân cân nặng của chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược cân lại

Câu hỏi 12: con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doraemon

Câu hỏi 13: Vịt nào đi bởi 2 chân?

Đáp án: Vịt không bị què thì đi bởi 2 chân

Câu hỏi 14: Tháng làm sao ngắn tốt nhất trong năm?

Đáp án: Ba, tư

Câu hỏi 15:Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: trù trừ nấu chín

Câu hỏi 16: Con gì hiện ra đã được làm vua?

Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu hỏi 17: kiến nào không khi nào ngủ?

Đáp án: con kiến thức

Câu hỏi 18: Đồng gì cơ mà đa số ai ai cũng thích?

Đáp án: Đồng tiền

Câu hỏi 19: vật gì càng cất lại càng thấy?

Đáp án: đựng nhà

Câu hỏi 20: Xe nào không lúc nào giảm đi?

Đáp án: xe cộ tăng

Những câu đố mẹo nặng nề ngắn này vô cùng cân xứng để chúng ta giải lao, vui nghịch với đồng đội sau rất nhiều tiết học mệt mỏi đấy!

*

Những câu đố mẹo khó có đáp án

Nếu ai đang muốn kiếm tìm đều câu đố mẹo khó khăn độc, lạ hiếm. Vậy thì bạn hãy đọc những phần này, chắc hẳn rằng sẽ có những câu hỏi khiến các bạn đau đầu do quá khó.

Câu hỏi 1: tất cả bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ “Cơm”. Vị chỉ bao gồm một chữ C viết hoa là chữ C sinh hoạt chữ “Cơm”.

Câu hỏi 2: từ bỏ gì nhưng 100% tín đồ dân việt nam đều vạc âm sai?

Đáp án: tự “sai”

Câu hỏi 3: lý do con chó không gặm được đuôi của mình?

Đáp án: vị đuôi nó cảm thấy không được dài

Câu hỏi 4: gồm 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa đơn vị 50 tầng, tuy vậy anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ. Nguyên nhân anh ta lại làm như vậy?

Đáp án: bởi cái thang sản phẩm đó không lên được tới tầng 50.

Câu hỏi 5: đồ vật gi càng thiu lại càng ngon?

Đáp án: Giấc ngủ

Câu hỏi 6: nếu chỉ gồm một que diêm, trong một trời đông giá rét, bạn phi vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

Câu hỏi 7: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4

Câu hỏi 8: Đố các bạn chuột như thế nào đi bởi 2 chân?

Đáp án: con chuột Mickey

Câu hỏi 9: Một con hổ bị xích vào nơi bắt đầu cây, sợi xích lâu năm 30m. Có 1 bụi cỏ biện pháp gốc cây 31m, đố bạn làm thế nào con hổ ăn uống được vết mờ do bụi cỏ?

Đáp án: bé hổ không ăn cỏ

Câu hỏi 10: Người đàn ông nhất trên trái đất có…sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ

Câu hỏi 11: vật gì có size bằng con voi tuy thế chẳng nặng nề gram như thế nào cả?

Đáp án: Bóng con voi

Câu hỏi 12: bên Nam có 4 cả nhà em, 3 tín đồ lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố các bạn người em út thương hiệu gì?

Đáp án: tín đồ em út thương hiệu Nam

Câu hỏi 13: cụ trên tay một cây thước cùng một cây bút , làm nạm nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác?

Đáp án: vứt cây thước đi và rứa compa lên để vẽ

Câu hỏi 14: bạn đang ở vào một cuộc đua và bạn vừa vượt qua fan thứ nhị . Vậy bây giờ bạn đang ở đoạn nào vào đoàn đua ấy?

Đáp án: vật dụng nhì

Câu hỏi 15: Làm nạm nào để nhỏ cua được chín chân?

Đáp án: Luộc

Câu hỏi 16: Bạn thao tác làm việc gì trước tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt

Câu hỏi 17: Tôi tất cả 4 cái chân, 1 chiếc lưng, nhưng không tồn tại cơ thể. Tôi là ai?

Đáp án: chiếc ghế

Câu hỏi 18: dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là căn bệnh gãy tay!

Câu hỏi 19: tất cả 1 bầy chim đậu trên cành, bạn thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 —> chết 15 con

Câu hỏi 20: nam nhi và bầy ong tất cả điểm gì khác nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sống trên cây!

Những câu đố mẹo rất khó có đáp án này, bằng hữu của các bạn có giải ra được không? Hãy share cho ucozfree.com biết nhé!

*

Những câu đố mẹo cực nhọc nhất hay hài hước vui

Bạn muốn tìm kiếm đầy đủ câu đố mẹo khó hài hước? Vậy hãy xem thêm ngay phần này. Dưới đấy là tổng hòa hợp những câu hỏi hóc búa nhưng lời giải thì hài hước, cười cợt lăn lộn luôn luôn đấy!

Câu hỏi 1: ai ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được thăm khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu hỏi 2: Bông gì ko mọc trường đoản cú cây?

Đáp án: Bông tai

Câu hỏi 3: trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ bao gồm 12 mẫu chân. Câu hỏi tại sao ?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên lưng con trườn kia theo dây chuyền sản xuất và vòng tròn bắt buộc mỗi bé chỉ gồm 2 chân!

Câu hỏi 4: Trận thông thường kết của 1 cuộc thi cầm cố sữa trườn (ai vắt được nhiều thì thắng): người bầy bà cầm cố được 15 lít, người lũ ông cố kỉnh được 5 lít. Hỏi sao người đàn ông thắng?

Đáp án: Người bầy bà cố sữa nhỏ bò cái, còn người bọn ông cầm cố sữa nhỏ bò đực.

Câu hỏi 5: Nắng cha năm ta không hề bỏ bạn. Là dòng gì?

Đáp án: chiếc bóng.

thắc mắc 6: Tôi bao gồm cả một hàm răng nhưng không tồn tại cái miệng nào cả? Tôi là ai?

Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, người yêu cào,…

Câu hỏi 7: Làm cụ nào để không đụng yêu cầu ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: nạm búa cả hai tay.

Câu hỏi 8: đưa sử ta có 1 khúc vải, giảm nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt thường xuyên không xong nghỉ thì vào bao thọ sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây cũng chính vì cắt 99 khúc

Câu hỏi 9: Mèo white là chúng ta của mèo đen, mèo trắng quăng quật mèo black theo mèo vàng, một thời hạn sau, mèo trắng gặp lại mèo đen, mèo trắng vẫn nói gì?

Đáp án: Meo meo meo.

Câu hỏi 10: Tôi du ngoạn khắp quả đât mà tôi vẫn làm việc nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: nhỏ Tem

Câu hỏi 11: Có ba quả táo trên bàn và các bạn lấy đi nhì quả. Hỏi chúng ta còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả

Câu hỏi 12: thắc mắc nào mà bạn phải vấn đáp “có”?

Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu hỏi 13: Ai tất cả nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên

Câu hỏi 14: Tôi luôn mang giầy đi ngủ. Tôi là ai?

Đáp án: bé ngựa

Câu hỏi 15: 2 fan một lớn, một nhỏ bé đi lên đỉnh một trái núi. Người bé là con của người lớn, nhưng tín đồ lớn lại không phải thân phụ của người bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu hỏi 16: chứng minh con gái = nhỏ dê

Đáp án:

Chứng minh theo cách 1: người ta thường nói rằng: đàn ông quỷ sứ, phụ nữ thần tiên. Đây là 1 trong những mệnh đề đúng bởi ai cũng nói như vậy.

Suy ra “Con gái” = “thần tiên” giỏi “tiền thân”. “Tiền” là “trước”. Chi phí Thân là Trước Thân. Trong 12 bé giáp, trước “Thân” (con khỉ) là con… Dê. Vậy tóm lại “Con gái” = “con dê”

Chứng minh theo cách 2: minh chứng bằng phản bội chứng. đưa sử phụ nữ không buộc phải là bé dê.

Suy ra: phụ nữ = Không bé dê (1). Hay: Không đàn bà = con dê (2). Cộng các vế (1) và (2):

Con gái + Không phụ nữ = Không bé dê + con dê. Suy ra: Con gái x (1+không) = (không + 1) x con dê

Vì (1+không) = (không + 1) nên dễ dàng ta có: Con Gái = con Dê (Điều phải chứng minh).

Câu hỏi 17: bên trên nhấp dưới lag là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá!

Câu hỏi 18: con gấu trúc muốn gì nhưng mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ tất cả 2 màu trắng đen vì thế nó ao ước được chụp hình màu

Câu hỏi 19: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mọi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ yêu cầu trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ cần trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu hỏi 20: bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi bên trên 1 chiến thuyền trên 1 mẫu sông. Vị trí đây có rất nhiều cá ăn thịt. Và lúc đến giữa dòng bất chợt thuyền của chúng ta bị thủng 1 lỗ cực kỳ to. Sau vài phút nữa thuyền đã chìm và chắc hẳn chắn các bạn sẽ là bữa ăn những nhỏ cá này. Các bạn làm biện pháp nào đơn giản dễ dàng nhất nhằm thoát thoát khỏi cái hoàn cảnh chết tiệt này?

Đáp án: Đừng tưởng tượng nữa.

Bạn có hài lòng với phần lớn câu đố mẹo khó nhưng đầy hài hước này không?

*

Những câu đố mẹo thông minh

Những bằng hữu của chúng ta ra đều câu đố hóc búa khiến cho bạn tức giận, cay cú? Vậy phần nhiều câu đố mẹo khó khăn , này cần trí tuyệt vời cao này để giúp bạn trả thù những người bạn kia đấy!

Câu hỏi 1: Một kẻ giết tín đồ bị kết án tử hình. Cai ngục phải hắn ta phải chọn 1 trong bố căn phòng: phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy đầy đủ kẻ giết hại đang giương súng, cùng phòng thứ ba đầy sư tử ăn kiêng trong tía năm. Phòng nào bình yên nhất đến hắn?

Đáp án: chống 3 do sư tử bị tiêu diệt hết rồi

Câu hỏi 2: có một bà kia lưỡng lự bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng lại bà không chết. Tại sao? (Lưu ý: không một ai cứu bà ấy hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm

Câu hỏi 3: gồm 3 thằng lùn xếp hàng dọc bước vào hang. Thằng đi sau cố 1 mẫu xô, thằng đi giữa nỗ lực 1 mẫu xẻng, hỏi thằng đi trước nỗ lực gì?

Đáp án: Thằng kia “cầm đầu” tức là đại ca cố kỉnh đầu, nó ko buộc phải cầm loại vật gì hết!

Câu hỏi 4: ở đâu có mặt đường xá, nhưng không có xe cộ; bao gồm nhà ở, nhưng không có người; tất cả siêu thị, công ty… nhưng không có hàng hóa… Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu hỏi 5: Ở Việt Nam, dragon bay chỗ nào và đáp nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long với đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu hỏi 6: Câu iq khó: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên buộc phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, công ty trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Xem thêm: Ngày Tết Nên Cắm Hoa Gì

Câu hỏi 7: bạn cũng có thể kể ra bố ngày liên tục mà không mang tên là sản phẩm hai, lắp thêm ba, thứ tư, thiết bị năm, vật dụng sáu, thứ bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, từ bây giờ và ngày mai.

Câu hỏi 8: Kim gì trẻ nhỏ thường hại nhất?

Đáp án: Kim chích

Câu hỏi 9: Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé hơn 0 với 0 bé thêm hơn 5?

Đáp án: Oẳn tù xì

Câu hỏi 10: bé người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển lớn nhiều duy nhất ở đâu?

Đáp án: trên tấm bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu hỏi 11: các loại xe không tồn tại bánh thường trông thấy ở đâu?

Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu hỏi 12: Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

Đáp án: Trái tim

Câu hỏi 13: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

Đáp án: Lỗ mũi

Câu hỏi 14: bao gồm một cây cầu có trọng download là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt thừa trọng cài trên 10 tấn thì cây ước sẽ sập. Tất cả một dòng xe tải chở hàng, tổng trọng download của xe 8 tấn + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao chưng tài qua được cây ước này (Không được sút hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: chưng tài cứ trải qua thôi, còn xe thì ở lại.

Câu hỏi 15: Vua nào tám tuổi lên ngôi

Dẫu còn nhỏ dại bé mà tín đồ thông minh

Ngai tiến thưởng hư vị như thế nào vinh,

Vì dân trốn ngoài hoàng thành thân đêm. – Là ai?

Đáp án: Duy Tân

Câu hỏi 16: có một tàu điện đi về phía nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ nhỏ tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện không tồn tại khói

Câu hỏi 17: phụ huynh có sáu fan con trai, mỗi người đàn ông có một em gái. Hỏi gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu hỏi 18: trường hợp chỉ có một que diêm, trong một trời đông giá rét, bạn phi vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

Câu hỏi 19: Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá —> trườn đá bả chết, mồi nhử bay là bảy ba–> bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu hỏi 20: có 1 chiếc thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu như thêm tín đồ thứ 3 sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta bắt gặp trên dòng thuyền đó có cha thằng mỹ black và bố thằng mỹ trắng ngồi trên mẫu thuyền này mà không bị chìm?

Đáp án: chính vì trên mẫu thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 người đi. Đó là bố của thằng mỹ đen và bố của thằng mỹ trắng

Trong những buổi teambuilding hay các buổi sinh hoạt. Các bạn hãy sử dụng những câu đố mẹo khó này, bọn chúng vô cùng tương xứng đó.

*

Những câu đố mẹo cạnh tranh IQ hại não

Những câu đố mẹo nặng nề trên vẫn chưa khiến cho bạn hài lòng? Vậy thì hãy tham khảo phần cuối này. Dưới đấy là những câu đố vui tích hợp những bài ca dao dân gian. ucozfree.com tin rằng phần đông câu đố mẹo khó khăn này chắc hẳn rằng sẽ làm cho bạn ưa thích đấy!

Câu hỏi 1: chứng minh: 4 = 5

Đáp án: Ta có:

-20 = -20

25 – 45 = 16 – 36

=> 5^2 – 2.5.9. 2 = 4^2 – 2.4.9.2

Cộng cả 2 vế với (9.2)^2 để lộ diện hằng đẳng thức :

5^2 – 2.5.9.2 + (9.2)^2 = 4^2 – 2.4.9.2 + (9.2)^2

(5 – 9.2)^2 = (4 – 9.2 )^2

=> 5 – 9.2 = 4 – 9.2

=> 5 = 4

Câu hỏi 2: Trận bình thường kết của 1 cuộc thi cố kỉnh sữa trườn (ai vắt được nhiều thì thắng): người bọn bà ráng được 15 lít, người bọn ông cố được 5 lít. Hỏi sao người bầy ông thắng?

Đáp án: Người đàn bà chũm sữa bé bò cái, còn người bầy ông thay sữa nhỏ bò đực.

Câu hỏi 3: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 = tứ phân chia tam = tám chia tứ = 8 : 4 = 2.

Câu hỏi 4: tại sao 30 người bọn ông cùng 2 người đàn bà hành động tán loạn?

Đáp án: Đang chơi cờ vua.

Câu hỏi 5: tất cả một cây lê có 2 cành, mỗi cành tất cả 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, từng nhánh nhỏ dại có hai chiếc lá, cạnh mỗi dòng lá gồm hai quả. Hỏi bên trên cây đó bao gồm mấy quả táo???

Đáp án: không tồn tại quả táo apple nào vì lê quan trọng ra quả táo khuyết nào bên trên cây được

Câu hỏi 6: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ buộc phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: tía = > bố; thằng mù + tía thằng điếc = 2 người

=> 10 ngàn x 2 = đôi mươi ngàn

Câu hỏi 7: có một ông tỉ phú, ông ta trả công cho một tên tín đồ làm là một trong chỉ vàng/ngày. Nhưng mà ông này chỉ có 1 thỏi vàng tất cả 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát giảm thì làm sao ông tỷ phú rất có thể chia thỏi vàng đó ra để trả công mang lại tên tín đồ làm hằng ngày đúng 1 chỉ vàng.

Đáp án:

Cắt thỏi tiến thưởng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ cùng khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa tín đồ làm 1 chỉ. Ngày thứ hai đưa 2 chỉ và tín đồ làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa tín đồ làm 1 chỉ. Ngày trang bị 4 ông ta đưa tín đồ làm 4 chỉ, tín đồ đó gửi lại 3 chỉ vàng đến ông công ty giàu.

Ngày sản phẩm công nghệ 5, ông ta chuyển 1 chỉ cho những người làm. Ngày lắp thêm 6 ông ta đưa 2 chỉ cho tất cả những người làm, bạn làm thối lại 1 chỉ mang lại ông ta. Ngày trang bị 7 ông ta chuyển chỉ vàng còn lại là hết!

Câu hỏi 8: tất cả một rổ táo, vào rổ có tía quả, làm thế nào để chia cho 3 người, mọi cá nhân một trái mà vẫn còn một trái trong rổ? Đáp án: Thì đưa cho 2 người đầu mọi người 1 quả. Còn 1 trái trong rổ đưa nguyên cả loại rổ đựng trái táo cho tất cả những người còn lại thì 3 người mọi người đều có 1 quả, và cũng có 1 quả trong rổ.!

Đáp án: Họ đề nghị trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu hỏi 9: Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai ao ước diện kiến đơn vị vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ ảnh hưởng chém đầu, còn giả dụ là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp gỡ được nhà vua của xứ đó, ta cần nói như thế nào?

Đáp án:

Để chạm chán được đơn vị vui, tín đồ đó phải nói “tôi sẽ bị treo cổ!”. Bởi nếu như câu nói này là thiệt thì hắn ta sẽ ảnh hưởng chém đầu. Tuy vậy nếu rước hắn ta đi chém đầu thì lời nói “tôi có khả năng sẽ bị treo cổ” của hắn là dối.

Nếu vậy thì hắn sẽ bị treo cổ, cơ mà nếu treo cổ hắn thì lời nói “tôi có khả năng sẽ bị treo cổ” của hắn là thật. Nhờ vậy nhưng gã đó chạm chán được công ty vua trong lúc vẫn bảo toàn được xem mạng.

thắc mắc 10: có 1 người đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ ko mang đến ai qua mong hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi tự chân cầu cho tới giữa mong và con gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi người đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi cho giữa ước và quay mặt ngược lại. Bé gấu tỉnh dậy tưởng ng đó từ bên kia qua phải rượt trở lại. Chũm là ng đó đã qua được cầu!

Câu hỏi 11: Một người bước vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 nhỏ đười ươi rất hung ác muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta gồm 2 con dao, ông hại quá vứt 2 nhỏ dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm đồ xuống đất bị tiêu diệt luôn. Các bạn có biết nguyên nhân không?

Đáp án: Nó cầm cố dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế)

Câu hỏi 12: Một kẻ giết tín đồ bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn 1 trong cha căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng máy hai đầy hầu như kẻ ám sát đang giương súng, cùng phòng thứ ba đầy sư tử không ăn uống trong bố năm. Phòng nào bình an nhất mang đến hắn?

Đáp án: chống 3 bởi sư tử bị tiêu diệt hết rồi

Câu hỏi 13: Một thiếu phụ đang tải đồ trên tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: “Giá của một là mười hai xu, giá bán của tứ mươi tư là nhị mươi tứ xu, cùng giá của một trăm mười bốn là cha mươi sáu xu”. Cô ta mong mỏi mua gì vậy ta?

Đáp án: mua số nhà

Câu hỏi 14: có 1 người mong mỏi làm quen với một cô gái, tức khắc chạy lại hỏi tên, cô gái nói: Anh hãy đếm xem vào giỏ bao gồm bao nhiêu cây bắp thì tương khắc biết thương hiệu tôi. Người dân có đếm được 12 cây bắp, hỏi cô nàng đó tên gì?

Đáp án: Tố Nga.

Câu hỏi 15: gặm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi nam nhi công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nôn nả rút ra!

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu hỏi 16: có 1 người đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở thân cầu có một bé gấu hết sức hung dữ cấm đoán ai qua mong hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho tới giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi fan đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa ước và quay mặt ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng người đó từ vị trí kia qua nên rượt trở lại. Rứa là người đó đã qua được cầu!

Câu hỏi 17: loại gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu hỏi 18: Tôi dài khoảng gần gang tay, được trang điểm do một túm lông sinh hoạt đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường thiên nhiên nóng, không khô thoáng với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy tới, đẩy lui nhịp nhàng. Khi xong việc, tôi thường giữ lại lớp bong bóng trắng. Hay một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, cơ mà tiếc thay, tất cả khi tôi không được sử dụng tới. Là cái gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Câu hỏi 19: con trai thời coi thiếp là ai,

Chàng ảm đạm chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi hùng chàng lại rút ra,

Có ngày quý ông đút tới tía bốn lần.

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng yêu cầu thì đút, hết cần thì thôi.

Hàng ngày các tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu hỏi 20: tứ chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao đồn câu

Nghiến đi nghiến lại. Là mẫu gì?

Đáp án: Cối Xay

*

Trên đây là bài vị trí cao nhất 100 đa số câu đố mẹo khó và giỏi nhất mà lại ucozfree.com muốn trình làng đến bạn. Hy vọng rằng qua nội dung bài viết này, các bạn sẽ tìm ra được đa số câu đố mẹo cực nhọc mà bạn ao ước muốn. Các bạn cũng thể tìm câu trả lời ở các game giải đố siêu đỉnh. Đừng quên nhằm lại bình luận và góp ý phần đa chỗ ucozfree.com còn thiếu sót nhé!