Kết nối với itunes để sử dụng tính năng thông báo đẩy

Để thêm các mục trên máy vi tính vào iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod, chúng ta đồng cỗ hóa chúng bằng iTunes. Bạn cũng có thể đặt để iTunes tự động hóa đồng bộ hóa những mục (đây là tùy chọn cấp tốc nhất) hoặc kéo các mục vào thiết bị của khách hàng theo cách thủ công bằng tay (điều này góp bạn kiểm soát và điều hành được nhiều hơn) – hoặc chúng ta cũng có thể thực hiện cả nhì cách. Chúng ta có thể xóa những mục khỏi sản phẩm của mình auto hoặc theo phong cách thủ công.Bạn đã xem: kết nối với itunes để thực hiện tính năng thông báo đẩy

Nếu các bạn có iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch bao gồm iOS 5 hoặc mới hơn, chúng ta có thể đồng cỗ hóa không dây sản phẩm khi máy tính và thiết bị của doanh nghiệp được kết nối với cùng 1 mạng Wi-Fi. Trường hợp bạn không có kết nối Wi-Fi, các bạn cần đồng hóa hóa thiết bị của bản thân mình bằng USB.

Bạn đang xem: Kết nối với itunes để sử dụng tính năng thông báo đẩy

Bạn hoàn toàn có thể đồng cỗ hóa các thiết bị với tủ sách iTunes và thực hiện các thiết đặt khác nhau mang đến từng thiết bị.

Quan trọng: Trước khi bạn bắt đầu, hãy đọc thắc mắc thường gặp về đồng hóa hóa—Giới thiệu về đồng nhất hóa trong iTunes bên trên PC.

Chọn những mục để đồng nhất hóa trường đoản cú động

Trong áp dụng iTunes bên trên PC, bấm chuột nút vật dụng ở gần trên cùng phía trái của cửa sổ iTunes.

Chọn loại nội dung mà bạn có nhu cầu đồng cỗ hóa (ví dụ: Nhạc hoặc chương trình TV) vào thanh mặt ở bên trái.


*

Ghi chú: Nếu bạn áp dụng Ảnh iCloud cùng ucozfree.com Music, các hình ảnh và nhạc của bạn được auto đồng cỗ hóa cùng với iCloud. Khi bạn nhấn vào Nhạc hoặc Ảnh thì không tồn tại tùy lựa chọn nào lộ diện để đồng bộ hóa.

Chọn vỏ hộp kiểm Đồng bộ hóa, kế tiếp chọn các mục bạn có nhu cầu đồng cỗ hóa tự động hóa mỗi khi chúng ta kết nối thứ của mình.


*

Lặp lại bước 3 với 4 đến từng loại nội dung mà bạn có nhu cầu bao bao gồm trên sản phẩm công nghệ của mình.

Thanh làm việc dưới thuộc của cửa ngõ sổ cho thấy dung lượng trống sót lại trên thiết bị sau khi bạn đồng bộ hóa.


*

Theo khoác định, iTunes sẽ đồng nhất hóa thiết bị của chúng ta mỗi khi bạn kết nối lắp thêm với thứ tính. Nếu bạn muốn iTunes hỏi các bạn trước khi đồng nhất hóa, tiến hành một trong số tác vụ sau:

Yêu cầu lời đề cập trước khi đồng hóa hóa sản phẩm công nghệ này: Bấm vào bắt tắt, tiếp nối bỏ chọn “Tự động đồng bộ hóa lúc này được kết nối”.

Yêu ước lời nói trước khi nhất quán hóa toàn bộ các thiết bị: Chọn Sửa > Tùy chọn, nhấp chuột Thiết bị, tiếp nối chọn “Ngăn iPod, iPhone cùng iPad đồng nhất hóa tự động”.

Khi bạn sẵn sàng nhất quán hóa, bấm Áp dụng.

Mẹo: Để tự động đồng cỗ hóa sản phẩm được kết nối ngẫu nhiên lúc nào, lựa chọn Tệp > Thiết bị > Đồng bộ hóa .

CẢNH BÁO: Nếu chúng ta xóa mục đã nhất quán hóa tự động hóa khỏi thư viện iTunes, mục vẫn xóa đã bị xóa khỏi thiết bị của chúng ta khi bạn đồng hóa hóa lần tiếp theo.

Thêm những mục vào thiết bị của doanh nghiệp theo cách thủ công

Bạn rất có thể thêm bằng tay thủ công nhạc, phim, công tác TV cùng podcast vào đồ vật của mình. Các bạn không thể thêm bằng tay thủ công ảnh, danh bạ hoặc thông tin khác.

Trong vận dụng iTunes trên PC, hãy chọn một tùy lựa chọn (ví dụ: Nhạc hoặc Phim) từ menu nhảy lên sống trên cùng bên trái, sau đó bấm vào Thư viện.


*

Bấm chuột phải vào trong 1 mục, chọn thêm vào thiết bị, tiếp nối chọn sản phẩm của bạn.

Để xóa mục đã được thêm theo phong cách thủ công, hãy nhấp chuột Trên đồ vật của tôi, lựa chọn 1 mục (hoặc những mục), dìm phím Delete rồi bấm vào Xóa.

Tiếp tục tự động đồng bộ hóa các mục

Nếu có một số mục mà các bạn không bao giờ muốn nhất quán hóa (ví dụ: giả dụ chúng quá lớn để cân xứng với sản phẩm công nghệ của bạn), chúng ta có thể ngăn đồng hóa hóa chúng.

Ghi chú: Để đồng bộ hóa câu chữ từ đồ vật tính của khách hàng với iPod classic, iPod nano hoặc iPod shuffle, hãy sử dụng iTunes trên Windows 10.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Call Of Duty Black Ops 2 Không Chạy

Trong vận dụng iTunes bên trên PC, bấm chuột nút trang bị ở ngay sát trên cùng phía trái của cửa sổ iTunes.

Bấm vào bắt tắt.


*

Thực hiện ngẫu nhiên tác vụ làm sao sau đây:

Ngăn nhất quán hóa từng mục: Chọn “Chỉ đồng hóa hóa được chọn”. Kế tiếp bỏ lựa chọn hộp kiểm mặt cạnh ngẫu nhiên mục làm sao trong thư viện iTunes mà các bạn không muốn đồng bộ hóa.

Ghi chú: Nếu bạn không thấy tùy lựa chọn này, hãy lựa chọn Sửa > Tùy chọn, nhấp chuột Cài đặt chung, sau đó đảm bảo an toàn “Hộp kiểm chế độ xem danh sách” được chọn.

Tắt đồng bộ hóa tự động hóa đối cùng với nhạc, phim và công tác TV: Chọn “Quản lý theo phong cách thủ công”.

Bấm vào Áp dụng.

Điền chắt lọc ngẫu nhiên những bài hát vào thiết bị của khách hàng bằng auto điền

Nếu bạn không muốn luôn luôn nghe cùng một loại nhạc trên thiết bị, chúng ta cũng có thể đặt nhằm iTunes điền chọn lựa ngẫu nhiên các bài hát vào thiết bị của doanh nghiệp bằng tự động hóa điền.

Để sử dụng tự động điền, chúng ta phải tắt nhất quán hóa tự động đối với nhạc và đoạn clip (xem giải đáp ở trên).

Trong vận dụng iTunes trên PC, nhấp chuột nút sản phẩm ở sát trên cùng phía bên trái của cửa sổ iTunes.

Bấm vào Nhạc trong thanh bên ở bên trái, dưới Trên thứ của tôi.


Bấm vào menu bật lên tự động điền từ sinh sống cuối form Nhạc, kế tiếp chọn bài bác hát bạn có nhu cầu đồng bộ hóa.


Khi bạn hoàn tất, bấm OK.

Bấm tự động hóa điền, tiếp đến bấm Đồng cỗ hóa.

Mỗi khi chúng ta sử dụng tự động điền, iTunes thêm các bài hát không giống nhau vào lắp thêm của bạn.

Để xóa mục đã được thêm bằng tính năng tự động hóa điền, hãy click chuột Trên sản phẩm của tôi, lựa chọn 1 mục (hoặc những mục), dấn phím Delete rồi bấm chuột Xóa.

Tự động xóa các mục đã đồng hóa hóa khỏi thứ của bạn

Trong áp dụng iTunes bên trên PC, triển khai một trong những tác vụ sau đây:

Thay đổi thiết lập đồng cỗ hóa của khách hàng để ngăn đồng điệu hóa mục này.

Các các loại nội dung mà bạn cũng có thể đồng cỗ hóa nhờ vào vào lắp thêm mà các bạn có. Xem phần Nhạc của phía dẫn áp dụng cho iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch. Nếu như thiết bị không tồn tại phiên phiên bản iOS hoặc iPadOS mới nhất, hãy sở hữu hướng dẫn sử dụng từ trang web Hướng dẫn cung cấp của ucozfree.com.

Quan trọng: Trước lúc ngắt liên kết thiết bị khỏi máy vi tính của bạn, hãy bấm vào nút dỡ
.