MẸ VUÔNG CON TRÒN MỖI LỨA SÒN SÒN ĐẺ 20 ĐỨA

Nguyễn Hải tô – ( 3.8 ★- 15 tấn công giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn các bạn đã tích luỹ được cho mình không ít kiến thức thông qua game đố mẹo dân gian có lợi và mang ý nghĩa giải trí cao như vậy, hôm nay sẽ là những đáp án tiếp theo cho tới câu 140.Bạn đã xem: chị em vuông con tròn từng lứa sòn sòn đẻ đôi mươi đứa

Đang xem: bà mẹ vuông con tròn từng lứa sòn sòn đẻ trăng tròn đứa la j

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ bỏ câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 141 – câu 150 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian trường đoản cú câu 321 – câu 330 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian tự câu 151 – câu 160 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian ko những mang về niềm vui cho họ mà còn giúp trau dồi thêm kỹ năng về mọi nghành nghề dịch vụ trong cuộc sống đời thường thường ngày. Rất có lợi phải không các bạn? Sau đó là 10 đáp án mới nhất được đội ngũ ucozfree.com lời giải và ra mắt cho các bạn vượt qua các thắc mắc khó lần chần hỏi ai.

Bạn đang xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa


*

Câu hỏi 131: Hoa đá quý mà tác dụng xanh. Quả xanh, ruột trắng lại sinh hạt vàng. Là trái gì?

Đáp án: túng thiếu đao.

Câu hỏi 132: người mẹ vuông, nhỏ tròn. Từng lứa sòn sòn. Đẻ đôi mươi đứa. Là gì?

Đáp án: Bao dung dịch lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn không ít nhánh. Mặc áo bạc bẽo quanh thân. Rau xanh xào mà tất cả nó. Mùi thơm phảng xa gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bởi trái cau. Vệ sinh chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân cái.

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, quý phái Tàu. Biên soạn thành máu lệ lưu ước tàn thư. Hô hào vận đụng Đông Du. Kết đoàn cùng rất sĩ phu khắp miền. Là ai?

Câu hỏi 136: vật gì của ta. Chặt không đứt, kết thúc không ra? Là loại gì?

Đáp án: cái bóng.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi "Error Code: 0X80070035 The Network Path Was Not Found" Mới Nhất

Câu hỏi 137: dáng vẻ đi chậm chạp. Vác nhà trên lưng. Mãi sau vô cùng. Là loài lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: con rùa.

Câu hỏi 138: trái gì áo rubi xanh. Ăn thì rất ngọt lành. Pha nước uống thơm mát. Còn ngon hơn hết chanh? Là quả gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì da cam. Làm thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng đôi mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ cà rốt.

Câu hỏi 140: Cây loè xoè. Lá loè xoè. Gồm thằng què. Nằm tại giữa. Là gì?

Đáp án: Cây dứa.

https://ucozfree.com/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã thừa qua toàn bộ 140 thắc mắc thật sự vất vả, nhưng cửa hàng chúng tôi luôn siêu vui bởi vì giúp được chúng ta giải được các thắc mắc khó, hình như có một game cũng tương đối vui khác lúc thi đấu đó là game xua nhạc bắt chữ, sẽ khiến cho bạn ko rời mắt được ngoài máy.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ bỏ câu 801 – câu 850 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ bỏ câu 751 – câu 800 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 601 – câu 650 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ bỏ câu 241 – 250 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ bỏ câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

trường đoản cú khoá: đố mẹo dân gian đáp án mới nhất đáp án đố mẹo dân gian update bí quyết giải đố vui dân gian Sponsored ads

Danh mục nội dung bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinh nghiệm game play MobileKinh nghiệm MobileGame Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayGiao hàng, ShipperBài văn hayChuyển đổi solo vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài bác hátTổng đài, HotlineStatus, câu nói hayLink Collect Spin Coin Master