Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn la gi

Nguyễn Hải tô – ( 3.8 ★- 15 tấn công giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn chúng ta đã tích luỹ được đến mình không ít kiến thức trải qua game đố vui dân gian có ích và mang tính giải trí cao như vậy, bây giờ sẽ là những đáp án tiếp theo cho tới câu 140.Bạn sẽ xem: mẹ vuông con tròn từng lứa sòn sòn đẻ 20 đứa dap an

Đang xem: mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa la j

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ bỏ câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 – câu 150 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 151 – câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian không những mang về niềm vui cho bọn họ mà còn khiến cho trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức về mọi nghành trong cuộc sống thường ngày. Rất bổ ích phải không các bạn? Sau đây là 10 đáp án tiên tiến nhất được lực lượng ucozfree.com đáp án và công bố cho các bạn vượt qua các thắc mắc khó ngần ngừ hỏi ai.

Bạn đang xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn la gi


*

Câu hỏi 131: Hoa vàng mà tác dụng xanh. Quả xanh, ruột white lại sinh phân tử vàng. Là quả gì?

Đáp án: bí đao.

Câu hỏi 132: bà mẹ vuông, con tròn. Từng lứa sòn sòn. Đẻ 20 đứa. Là gì?

Đáp án: Bao dung dịch lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn tương đối nhiều nhánh. Mặc áo bạc bẽo quanh thân. Rau củ xào mà có nó. Mùi thơm phảng xa gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bởi trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân cái.

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, sang Tàu. Biên soạn thành ngày tiết lệ lưu cầu tàn thư. Hô hét vận cồn Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu khắp miền. Là ai?

Câu hỏi 136: vật gì của ta. Chặt không đứt, hoàn thành không ra? Là mẫu gì?

Đáp án: loại bóng.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Ngắn Ghi Lại Ấn Tượng Của Em Trong Buổi Đến Trường Khai Giảng Lần Đầu Tiên

Câu hỏi 137: dáng đi đủng đỉnh chạp. Vác nhà trên lưng. Vĩnh cửu vô cùng. Là loài lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: con rùa.

Câu hỏi 138: trái gì áo rubi xanh. Ăn thì cực kỳ ngọt lành. Pha nước uống thơm mát. Còn ngon hơn hết chanh? Là trái gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì da cam. Giết thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng đôi mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ cà rốt.

Câu hỏi 140: Cây loè xoè. Lá loè xoè. Có thằng què. Nằm tại giữa. Là gì?

Đáp án: Cây dứa.

https://ucozfree.com/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã vượt qua toàn bộ 140 thắc mắc thật sự vất vả, nhưng cửa hàng chúng tôi luôn siêu vui vị giúp được chúng ta giải được các câu hỏi khó, bên cạnh đó có một game cũng khá vui khác lúc tập luyện đó là game xua nhạc bắt chữ, sẽ khiến cho bạn không rời mắt được ngoài máy.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ câu 801 – câu 850 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian trường đoản cú câu 751 – câu 800 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian tự câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 241 – 250 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian tự câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

tự khoá: đố vui dân gian đáp án mới nhất đáp án iq dân gian update giải pháp giải đố mẹo dân gian Sponsored ads

Danh mục nội dung bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps bạn dạng quyền miễn phíHỏi – ĐápKinh nghiệm game play MobileKinh nghiệm MobileGame Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayGiao hàng, ShipperBài văn hayChuyển đổi đơn vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài hátTổng đài, HotlineStatus, câu nói hayLink Collect Spin Coin Master