Những Câu Đố Mẹo Khó Có Đáp Án

Những câu đố vui hài hước đã giúp các bạn giải tỏa áp lực nặng nề sau những giờ học tập tập, làm việc căng trực tiếp đó. Hãy cùng bạn bè thử giải đố đa số câu đố mod não tiếp sau đây nhé!


*

Tổng vừa lòng 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất gồm kèm đáp án

Ngoài việc giải lan căng thẳng, hồ hết câu đố vui, thủ thuật não rất có thể giúp bạn rèn luyện trí não trở nên nhanh nhạy hơn. 

Câu 1: Bỏ xung quanh nướng trong, ăn uống ngoài quăng quật trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những câu đố mẹo khó có đáp án

Câu 2: Bà đó mồi nhử chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và nguyên nhân bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá - trườn đá bẫy chết, bả bay là bảy ba - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 5: Con đường dài độc nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai nhỏ voi, nói gì với con voi nhưng mà ngay tức khắc nhỏ voi nằm sải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó với xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 mẫu thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, trường hợp thêm fan thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta nhận ra trên mẫu thuyền đó có bố thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ trắng ngồi trên loại thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên loại thuyền đó sự thật là bao gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và bố của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ý muốn gì nhưng không lúc nào được?

Đáp án: vày gấu trúc chỉ có 2 white color đen cho nên nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà quan trọng được do chụp cỡ nào thì cũng chỉ gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là thôn nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 16: Tay nạm cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và lũ ong tất cả điểm gì khác nhau?

Đáp án: đàn ông là loài vật sống dưới nước, còn lũ ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà do dự bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng quanh đó xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi nam giới công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ vội vã rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay ở đâu và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng sinh hoạt chân cầu. Ở thân cầu gồm một bé gấu khôn xiết hung dữ quán triệt ai qua mong hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút nhằm đi tự chân cầu cho tới giữa cầu và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi đến giữa ước và quay mặt ngược lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng bạn đó từ vị trí kia qua cần rượt trở lại. Nạm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một ngày đông giá rét, bạn bước vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, với một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn hoàn thành họ đề xuất trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề nghị trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà bà xã thích nuốm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, giảm nó ra có tác dụng 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi trường hợp cắt liên tiếp không chấm dứt nghỉ thì trong bao thọ sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc sau cùng không đề xuất cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào gồm đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà ở nhưng không tồn tại người, có siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở bạn dạng đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra tía ngày liên tục mà không mang tên là sản phẩm hai, sản phẩm ba, sản phẩm tư, sản phẩm năm, đồ vật sáu, thiết bị bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà tình nhân chết hotline là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 bé trâu, đầu nó thì nhắm đến hướng khía cạnh trời mọc, nó cù trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp nối lại quay phải hai vòng hỏi loại đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới tia nắng sương lung linh triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ bao gồm 6 bé bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 chiếc chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: con bò này cưỡi lên sống lưng con trườn theo vòng tròn bắt buộc mỗi con chỉ tất cả 2 chân!

Câu 45: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai thiếu nữ cùng dùng thông thường một chàng trai call là ... Tình?

Đáp án: bình thường tình.

Câu 47: Từ gì nhưng mà 100% nguời dân vn đều phạt âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm nỗ lực nào để lấy nước mặt đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: sử dụng ống hút.

Câu 49: Cái gì lâu năm như trái chuối, nạm 1 dịp thì nó tan nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không nhìn thấy phương châm bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái cầm cố được còn tay phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái mặt đường có một căn nhà xanh, bên cần đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, white house nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, người phân phối biết, bạn xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan lại tài.

Câu 54: 30 chia 1/2 và cộng thêm 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 56: Hai bạn đào trong nhị giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào vào một tiếng thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 mẫu hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu khách hàng vượt qua bạn thứ 2 bạn sẽ đứng sản phẩm mấy?

Đáp án: thiết bị 2.

Câu 58: Tại sao con chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được dài.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: gà mái và kê con.

Câu 60: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: lừng khừng nấu chín.

Câu 62: Làm sao để chiếc cân trường đoản cú cân chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại.

Câu 63: Ai có nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người bầy ông và 2 người bọn bà võ thuật tán loạn?

Đáp án: đùa cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ phân chia tam, đọc trái lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ nào mà những người vui hí hửng khi bắt gặp nó đang trở nên khổ sở và ngược lại, đều người đau buồn u sầu trong khi thấy nó đang trở nên vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng nào ngắn duy nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, tháng tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: phụ nữ bằng bé dê

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 71: Hôn nhỏ heo vào nhà điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn số 1 có độc nhất vô nhị hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước đái khát nào đựng sắt cùng canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; sắt = Fe).

Câu 74: Rất yêu thích hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn nhưng bị hôn lại điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh bởi con cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 79: Lúc hài lòng để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 80: Cái gì Adam tất cả 2 mà lại Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: cái áo.

Câu 82: Có 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là lỗi tai, hư tai là nhì tư).

Câu 83: Cái gì của cô gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: chiếc lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Xem thêm: Bán Cây Hương Thảo Để Bàn - Cây Hương Thảo Trồng Trong Nhà Được Không

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy các loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng gồm một loại ví tất cả số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm sao điều này rất có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có một USD và mẫu ví này phía bên trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì đánh cha, tấn công má, tấn công anh, tấn công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 87: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh dịch gãy tay.

Câu 88: 5 phân chia 3 bằng 2 lúc nào?

Đáp án: khi ta làm sai.

Câu 89: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy sương từ con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 90: Làm gắng nào để không đụng cần ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: cầm búa bằng cả 2 tay.

Câu 91: nếu bạn nhìn thấy nhỏ chim vẫn đậu trên nhánh cây, có tác dụng sao để mang nhánh cây mà lại không làm cho động con chim?

Đáp án: Bạn chăm chỉ đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm nạm nào để con cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A gọi B bởi bác, B gọi C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A hotline Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 94: Bức tranh phụ nữ Monalisa, siêu mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu như là mèo, chân giống như mèo, cùng tai giống nhỏ mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: bé của bé mèo (còn hotline là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng tuy nhiên không nói một từ, là gì?

Đáp án: bé sông.

Câu 97: Không phụ huynh nào bội phản ứng khi cô giáo đánh hầu hết đứa trẻ trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 98: Có tía quả hãng apple trên bàn và các bạn lấy đi nhị quả. Hỏi chúng ta còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn chũm đi rồi đấy).

Câu 99: Bố người mẹ có sáu fan con trai, mỗi người đàn ông có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 bạn (6 bạn con trai, 1 cô em gái cùng bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở vị trí nào?

Đáp án: cuối cùng (Vì sẽ là người sau cuối rồi, tức là chỉ với có 1 người duy nhất, và fan đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không thể có người sau cuối rồi mà chúng ta vẫn sinh hoạt sau người cuối cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hóc búa cực tuyệt và hài hước có đáp án

Dưới đấy là tổng hợp phần đa câu đố vui rất là hay với hại não. Thử tài phán đoán của bản thân xem bạn có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu để thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi phát hiện 1 bé đười ươi rất ác loạn muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta gồm 2 bé dao, ông sợ quá quăng quật 2 bé dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài ba phút nó nằm trang bị xuống đất chết luôn. Chúng ta có biết nguyên nhân không?

Đáp án: Nó cố dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: có một cây cầu bao gồm trọng download là 10 tấn, tức là nếu vượt thừa trọng cài trên 10 tấn thì cây ước sẽ sập. Bao gồm một dòng xe cài đặt chở hàng, tổng trọng tải của xe 8t + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao chưng tài qua được cây cầu này (Không được sút hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: chưng tài cứ trải qua thôi, còn xe cộ thì sinh hoạt lại.

3. Câu hỏi: giả dụ chỉ gồm một que diêm, vào một trời đông giá rét, bạn bước vào căn phòng gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng vật dụng hai đầy rất nhiều kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử kiêng ăn trong bố năm. Chống nào an toàn nhất mang đến hắn?

Đáp án: chống 3 bởi sư tử bị tiêu diệt hết do đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 bé vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phạt chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập nhưng mà chết cả hai con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, nhỏ ma đỏ thấy nắm sợ quá, phương diện mày tái mét (chuyển thanh lịch xanh). Đập nhỏ ma xanh new này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: có một bà kia lưỡng lự bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, mà lại bà không chết.Tại sao (không ai cứu vãn hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: cái gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: bao gồm 1 chàng trai làm việc trong 1 tòa công ty 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến mức tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: vì chưng cái thang vật dụng đó ko lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: định kỳ nào nhiều năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

11. Câu hỏi: thôn đông độc nhất vô nhị là xã nào?

Đáp án: làng mạc hội.

12. Câu hỏi: tuyến đường dài tốt nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng độc nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: có 1 đàn chim đậu trên cành, bạn thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: con chó đen bạn ta gọi là con chó mực. Bé chó vàng, tín đồ ta hotline là bé chó phèn. Nhỏ chó sanh fan ta call là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, tín đồ ta gọi là con chó gì?

Đáp án: con chó đỏ bạn ta gọi là bé chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: có 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại sau đó lại quay đề xuất hay vòng hỏi dòng đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham tiến hành quả đá phạt đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: cái gì tay trái cầm cố được còn tay nên cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi tột đỉnh một trái núi. Người bé là nhỏ của tín đồ lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải phụ vương của bạn bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: bé cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã biết thành luộc chín

29. Câu hỏi: triệu chứng minh: con gái = nhỏ dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên nên đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, quanh đó sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, vui mắt cũng hỗ trợ cho chuyện tình của người tiêu dùng đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Nếu bạn chưa chắc chắn làm nắm nào nhằm những câu chuyện của cả nhị vui hơn, rất có thể tham khảo ngay hồ hết câu đố mẹo về tình yêu khôn xiết bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần vật dụng bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà người yêu chết call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc nhiều người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với kết hôn với người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ cùng dùng bình thường một quý ông trai hotline là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 8: Được chấp nhận yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để mang người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bội nghĩa Tình

Câu đố 10: Yêu tự thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn cùng bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc lâu lâu

Rút ra loại “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp gọi là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 14: cái gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà lại bóp

Đáp án: Vác Súng với Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là dòng gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi quan chàng lại đút hoài ko tha.

Hết bi thương chàng lại rút ra,

Có ngày đàn ông đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng bắt buộc thì đút, hết buộc phải thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là chiếc gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: bên trên lông bên dưới lông, về tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm vị một túm lông sinh sống đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường xung quanh nóng, không khô thoáng với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi hoàn thành việc, tôi thường để lại lớp bọt trắng. Hay một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, nhưng mà tiếc thay, bao gồm khi tôi không được dùng tới. Là chiếc gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng hòa hợp 400+ câu iq dân gian xuất xắc nhất

Những câu đố mẹo dân gian rất phù hợp để bổ sung vào list thắc mắc đố vui một trong những chương trình Tết thiếu hụt nhi, Tết Trung thu cho những em thâm nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa sớm tối nhọc nhằn => Đáp án: chén bát đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) nhì cống hai trên hàng gương, dưới hàng lược => Đáp án: loại mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống vệ sinh ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con con ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sườn lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa tất cả cả => Đáp án: con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: bé tôm

Câu 7: Đầu làng chiếc mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: bé Chó vẫn sủa 

Câu 8: Đầu làng cái mõ, cuối làng mạc cây cờ, Mõ tấn công chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: bé chó đã sủa 

Câu 9: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, về tối ngủ riêng một mình => Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 10: Đầu dragon đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi con => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu dragon đuôi phụng xum xuê ngày xuân ấp trứng ngày hè nở con => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm bố vợ, về tối ngủ riêng biệt một mình. => Đáp án: con gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung lên trời Lúc bị tín đồ đấm, dịp bị người đá cơ hội bị vứt giỏ, lúc đau như dần Trẻ già tíu tít kế bên sân Cứ thấy nó mang đến co chân chạy dài => Đáp án: trái bống

Câu 14: Đầu tròn mình bé dại thon bé nhỏ Nắm đầu căn vặn cổ hai hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như viên kỳ lân, Đi xa về gần, cố kỉnh đuôi nhưng kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói vứt đói một ngày hôm sau đi đày Đặt cho tên không giống => Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 17: Đến phía trên hỏi khách hàng tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cùng với nước non => Đáp án: loại thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm im re Hễ động liếm hậu môn thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa vắng bên rồi lại đâm vô => Đáp án: dòng ổ khóa 

Câu 20: Đêm đêm làm các bạn với đèn Giúp fan quân tử khỏi nhát chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó bà mẹ trông cậy cho mầy cửa ngõ võ ba tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng ck vợ cả với hai => Đáp án: dòng võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo hèn không phụ phú quý không màng => Đáp án: con chó

Câu 25: Đi đâu mà lại đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không nạp năng lượng => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: loại cày

Câu 27: Đi ở đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi ở đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: chiếc bừa

Câu 30: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè. => Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì ngã => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: cái áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng bôi son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không có không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia mèo đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách không đồng ý Đông Ngô thất nắm Đông Ngô bay Gia cat ở lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới địa ngục đội mũ nhưng mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng khổng lồ tay loại nia => Đáp án: dòng dù

Câu 38: Ở trong nhà bằng cái chõ ra ngoài ngõ bằng cái nia => Đáp án: dòng Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, người mẹ kêu mặc mẹ, có chồng phải theo => Đáp án: bé cá bội nghĩa má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai ai oán tôi cũng bi quan cùng cùng với ai. => Đáp án: loại gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài. => Đáp án: thổi nấu ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trẹo cằm => Đáp án: con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh new mớm trầu mang đến em => Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền con gái như tiên è mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung trên cùng gồm lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau xanh má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, cúng vái rồi, lột riêng biệt áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, nhưng mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba quân dải ngân hà đào hoài không lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc mà lại đào ko lên. => Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, phương diện trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy lấy không lên => Đáp án: phương diện Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai fan kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi ko no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bởi cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, đem ra có tác dụng thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa đi xa về gần => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang làng vang xóm. => Đáp án: chiếc chuông 

Câu 59: bởi cây sào, lao vô vết mờ do bụi => Đáp án: bé rắn 

Câu 60: bằng con con kê rằn, ở lăn trong bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một cách mà cách không qua => Đáp án: dòng bóng 

Câu 64: bởi trái cau cơ mà đau nhị bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang cái nón cả bọn được nhờ vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau. => Đáp án: cái rế 

Câu 67: tứ anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một gần kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng anh chị em đều tị => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 68: tư bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và dòng gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao ước ao chơi nhỏ nào, nỗ lực tóc kéo ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: tư cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo trườn không cho tới => Đáp án: bé bò 

Câu 72: bốn chân đạp đất, cổ đựng thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương duy trì lại. => Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ cùng tại một nhà Được chị em chia của bóc ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: bốn o vào tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như bắt buộc câu tre => Đáp án: bộ đồ áo trà

Câu 75: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: cha đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn hai ở trần. => Đáp án: người cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: ba cây sinh một quả Ra rả toàn những hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: bố con, bốn lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sườn lưng ở è => Đáp án: tín đồ thợ cày và bé trâu 

Câu 79: tía mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con có mồng, nhị chục bé không. => Đáp án: bố mươi ngày trong tháng

Câu 80: ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, không đường nhưng chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: ba ông ngồi ghế Một ông cậy nạm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: bố thằng nó ở bố thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó nhấn mạnh nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: ba tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà chần chờ thúi => Đáp án: dòng xa cán bông 

Câu 88: tị nạnh bà bì bạch trắng bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú léo teo lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng không dạ đói long dong Thương tín đồ quân tử nhì hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sinh hoạt dưới chiếc đầu làm việc trên => Đáp án: cái nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng loạn lạc Đoàn quân vây bọc tầm thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: cả nhà có một bà ăn uống cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con bố ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho con gái mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường gió trăng còn chơi cỏng còng => Đáp án: mẫu lược

Câu 95: Cổ cao nhị ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 96: của mình mình chẳng giỏi dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè rước tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt át thân tôi nỗ lực nầy => Đáp án: khối đá mài 

Câu 98: loại chặt ko đứt, bứt không rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: mẫu chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no dòng diều => Đáp án: loại rựa 

Top phần đa câu vui hay tuyệt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong những chương trình HOT nhất hiện nay. Không tính những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu thích với đa số câu đố vui lời giải vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không có mắt, tất cả lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu cái răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh buốt nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất cố giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, không có khung hình mà có rất nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị cầm được nhưng tay trái nuốm không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều độc nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 với 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù nhân xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ nhóm nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ bé không team nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đối kháng giản. Thử xem chúng ta đoán đúng mực được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết tín đồ ta núm này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi chiếc kiếp làm cho chồng, làm cha

Cho dù là sống cho tới già

Cho dù bụ bẫm cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: chiếc quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng buộc phải em nên ở trần

Dài lâu năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra rét lùng

Đáp án: stress tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Bốn cô vào tỉnh mới ra

Da white ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan lại tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như đề nghị câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là loại gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng ai oán chàng lại đút hoài không tha

Hết ảm đạm chàng lại rút ra

Có ngày quý ông đút tới cha bốn lần

Thiếp thì nổi tiếng cù lần

Chàng phải thì đút, hết đề nghị thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: loại đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc có con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là chiếc gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh các bác vào làng

Gặp em thì lại lập cập nâng niu

Vắng em cực khổ trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng nhiều người dân mê

Đáp án: chiếc điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở tại chính giữa có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là loại gì?

Thân em ba mảnh

Mặc cái áo mong manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: loại cánh quạt.

Câu 16: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 17: trường đoản cú gì nhưng 100% người vn đều phạt âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 18: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một cánh mày râu trai ước ao làm quen với một cô gái, tức khắc hỏi cô bé tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga do 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: chiếc rổ nào đề xuất thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ trong môn láng rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố bạn có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của nạm Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Câu 24: ở đâu có mặt đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; tất cả siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: bạn dạng đồ.

Câu 25: A gọi B bởi bác, B call C là ông nội, C call D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A call Z bằng gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó với xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, câu trả lời thú vị để giúp chúng ta có những tích tắc thư giãn cũng tương tự thử tài thủ thuật não của chính bản thân mình nhé!