Những Câu Đố Mẹo Khó Nhất Co Dap An

99 Câu Đố khó Nhất có Đáp Án❤️ đa số Câu Đố khó khăn Rèn trí thông minh ✅ Đẩy dũng mạnh Những kĩ năng Tư Duy, Logic, Phân Tích, tinh tế Bén, sáng Tạo, Lập Luận cho các Bé.

Bạn đang xem: Những câu đố mẹo khó nhất co dap an


99 Câu Đố cực nhọc Nhất có Đáp Án

99 Câu Đố cạnh tranh Nhất tất cả Đáp Án bạn sẽ cần khi đi chơi với bạn bè dưới đây:

Câu đố số 1. Đố các bạn chuột nào đi bằng 2 chân?

Đáp án: chuột Míckey


Câu đố số 2. Đố các bạn vịt làm sao đi bằng 2 chân?

Đáp án: Vịt không biến thành què thì đi bởi 2 chân

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố chúng ta con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người

Câu đố số 4. Câu đố mẹo bao gồm đáp án: Một con hổ bị xích vào nơi bắt đầu cây, gai xích dài 30m. Có một bụi cỏ biện pháp gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ nạp năng lượng được lớp bụi cỏ?

Đáp án: con hổ không ăn uống cỏ

Câu đố số 5. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng gồm 28 ngày?

Đáp án: 12 tháng

Câu đố số 6. đơn vị Nam có 4 các bạn em, 3 tín đồ lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố chúng ta người em út tên gì?


Đáp án: fan em út thương hiệu Nam

Câu đố số 7. Đố các bạn khi Beckham triển khai quả đá phạt đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Anh ta đã sút vào bóng

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm rứa nào để lấy nước mặt đáy ly mà lại không đổ nước ra ngoài ?

Đáp án: Ống hút

Câu đố số 9. Câu đố mẹo gồm đáp án khó: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!” .


Đáp án: 1 chữ C

Câu đố số 10. Câu hỏi nào nhưng mà không ai hoàn toàn có thể trả lời “Vâng”?

Đáp án: ” Mày bị tiêu diệt rồi hả?” “Cho tao hôn tình nhân mày nhé”

Câu đố số 11. Nuốm trên tay một cây thước với một cây bút , làm cố gắng nào để các bạn vẽ được một vòng tròn thật thiết yếu xác?

Đáp án: quăng quật cây thước đi và chũm compa lên để vẽ


Câu đố số 12. Vật gì tay trái rứa được còn tay phải có muốn cầm cũng ko được?

Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải

Câu đố số 13. Dòng gì người tiêu dùng biết, người bán biết, người xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan tài

Câu đố số 14. Câu đố mẹo bao gồm đáp án: nguyên nhân khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: chúng ta thấy ai nhắm 2 mắt bắn nhau chưa?

Câu đố số 15. Từ làm sao trong tiếng Việt bao gồm chín mẫu tự h?

Đáp án: Chính

Câu đố số 16. Bạn thử hội chứng minh”Ba n = Bốn với đa số n” demo xem nào?

Đáp án: bố + n = bố + n

Câu đố số 17. Nhiều người đang ở vào một cuộc đua và bạn vừa quá qua người thứ nhị . Vậy hiện thời bạn đang tại vị trí nào vào đoàn đua ấy?

Đáp án: sản phẩm công nghệ nhì

Câu đố số 18. Cũng vào một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy các bạn đang ở trong phần nào?

Đáp án: Cuối cùng.

Câu đố số 19. Câu đố mẹo có đáp án: bé mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon

Câu đố số 20. Tất cả con con chuột lại rất là sợ mèo. Con chuột như thế nào vậy?

Đáp án: Con nào thì cũng sợ

Câu đố số 21. Người bọn ông tuyệt nhất trên nhân loại có…sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ

Câu đố số 22. Cái gì có kích thước bằng con voi tuy vậy chẳng nặng gram làm sao cả?

Đáp án: Bóng bé voi

Câu đố số 23. Câu đố mẹo gồm đáp án: bé mèo bao gồm gì mà lại không ngẫu nhiên con thiết bị nào có?

Đáp án: tiếng kêu cùng với đẻ mèo con

Câu đố số 24. Tôi có cả một hàm răng nhưng không tồn tại cái miệng như thế nào cả? Tôi là ai?

Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, người yêu cào…

Câu đố số 25. Làm nạm nào để bé cua được chính chân?

Đáp án: luộc

Câu đố số 26. A gọi B bởi bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con.

Hỏi A gọi Z bởi gì ???

Đáp án: gọi là mồm

Câu đố số 27. Câu đố mẹo có đáp án: Bức tranh nữ giới Mônalisa, người mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày

Câu đố số 28. Có tía quả táo apple trên bàn và các bạn lấy đi hai quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả

Câu đố số 29. Cha mẹ có sáu fan con trai, từng người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu đố số 33. 30 chia 1/2, và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: 70.31 que diêm

Câu đố số 31. Nếu chỉ gồm một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn phi vào căn phòng gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, với một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: que diêm

Câu đố số 32. Con số lớn nhất bao gồm duy độc nhất hai chữ số?

Đáp án: 9^9.33. Mang đến đông thành đá

Câu đố số 33. Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao khiến cho tất toàn nước vào trong một chiếc chậu mà vẫn biết nước như thế nào của bình làm sao (không được cho tất cả bình hay ngẫu nhiên dụng ráng đựng nước nào vào chậu) ?

Đáp án. đến đông thành đá

Câu đố số 34. Câu đố mẹo gồm đáp án: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn 1 trong bố căn phòng: phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, phòng sản phẩm hai đầy hồ hết kẻ ám sát đang giương súng, cùng phòng thứ ba đầy sư tử ăn ít trong cha năm. Chống nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Sư tử chết đói rồi

Câu đố số 35. Mẫu gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than

Câu đố số 36. Chúng ta có thể kể ra bố ngày thường xuyên mà không có tên là sản phẩm công nghệ hai, đồ vật ba, vật dụng tư, vật dụng năm, thứ sáu, sản phẩm công nghệ bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm wa, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, tức thì kia, ngày nọ

Câu đố số 37. Câu đố mẹo gồm đáp án: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm Bánh Rán Đường Bằng Bột Mì Ngon Mê Ly Ăn Là Nghiền

Câu đố số 38. Tháng nào ngắn độc nhất vô nhị trong năm?

Đáp án: Ba, tư

Câu đố số 39. Thắc mắc nào mà các bạn phải trả lời “có”?

Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu đố số 40. Chủng loại chó nào khiêu vũ cao bằng toà nhà cao nhất thế giới?

Đáp án: toàn bộ các loài vì nhà ko biết nhảy.

Câu đố số 41. Câu đố mẹo tất cả đáp án: Ai tất cả nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên

Câu đố số 42. Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: đo đắn nấu chín

Câu đố số 43. Câu đố mẹo gồm đáp án: bé gì còn khổ sở hơn hươu cao cổ bị viêm nhiễm họng?

Đáp án: nhỏ rết bị nhức chân

Câu đố số 44. Một thiếu nữ đang sở hữu đồ trên tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: “Giá của một là mười nhị xu, giá chỉ của bốn mươi tư là nhì mươi tứ xu, cùng giá của một trăm mười tứ là bố mươi sáu xu.”! Cô ta ý muốn mua gì vậy ta?

Đáp án: mua số nhà

Câu đố số 45. Gồm cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo

Câu đố số 46. Tôi luôn mang giầy đi ngủ. Tôi là ai?

Đáp án: bé ngựa

Câu đố số 47. Bạn thao tác làm việc gì trước tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt

Câu đố số 48. Tôi du lãm khắp thế giới mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: con Tem

Câu đố số 49. Hai con chó đang lang thang ở công viên. Con chó trắng tên Đen, bé chó đen tên Trắng. Nam thấy bọn chúng dễ thương, ngay thức thì thẩy trái banh ra xa rồi chỉ thị “Đen, đi lặt trái banh”… Đố chúng ta con chó nào đang đi lượm?

Đáp án: Nam đang lượm dép chạy ko kịp bởi vì Nam ứ bắt buộc chủ của chúng.

Câu đố số 50. 2 tín đồ một lớn, một nhỏ nhắn đi tột đỉnh một trái núi. Người bé bỏng là con của người lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải phụ thân của bạn bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu đố số 51. Các bạn có “chiêu” như thế nào để rất có thể thức white 7 ngày cơ mà vẫn đầy đủ ngủ?

Đáp án: Ngủ đêm

Câu đố số 52. Tôi bao gồm 4 chiếc chân, 1 mẫu lưng, nhưng không tồn tại cơ thể. Tôi là ai?

Đáp án: cái ghế

Câu đố số 53. Chứng minh con gái = bé dê

Đáp án: nhỏ gái>thần tiên>tiền thân>trước khỉ>Mùi>con dê.

Câu đố số 54. Tại sao 30 người đàn ông và 2 người lũ bà pk tán loạn

Đáp án: Đánh cờ.

Câu đố số 55. Có một người hy vọng làm quen với 1 cô gái, ngay lập tức chạy lại hỏi tên, cô gái nói: – Anh hãy đếm xem trong giỏ gồm bao nhiêu cây bắp thì xung khắc biết tên tôi. Người có đếm được 12 cây bắp, hỏi cô nàng đó thương hiệu gì?

Đáp án: – Tố Nga.

Câu đố số 56. Có 1 cô gái người ta thường hotline là tam giác , hỏi cô gái đó thương hiệu gì?