Những Câu Đố Vui Có Đáp Án Hay

Tổng hợp mọi câu đố vui tất cả đáp án khiến cho bạn động não, đưa ra đáp án đúng mực trong thời gian ngắn. Đây là một phương pháp rèn luyện trí não nhanh nhẹn, bốn duy dung nhan bén, hãy cùng tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Những câu đố vui có đáp án hay

Những câu đố vui trí tuệ

Câu đố số 1. Đố chúng ta chuột làm sao đi bởi 2 chân?

Đáp án: chuột Míckey

Câu đố số 2. Đố chúng ta vịt làm sao đi bằng 2 chân?

Đáp án: Vịt không trở nên què thì đi bằng 2 chân

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố các bạn con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: bé người

Câu đố số 4. Câu đố mẹo có đáp án: Một bé hổ bị xích vào cội cây, tua xích nhiều năm 30m. Có một bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ nạp năng lượng được bụi cỏ?

Đáp án: nhỏ hổ không ăn uống cỏ

Câu đố số 5. Mỗi năm tất cả 7 mon 31 ngày. Đố các bạn có bao nhiêu tháng gồm 28 ngày?


Đáp án: 12 tháng

Câu đố số 6. đơn vị Nam gồm 4 cả nhà em, 3 bạn lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố các bạn người em út tên gì?

Đáp án: tín đồ em út thương hiệu Nam

Câu đố số 7. Đố các bạn khi Beckham triển khai quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Anh ta đã sút vào bóng

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cầm nào để mang nước mặt đáy ly nhưng không đổ nước ra bên ngoài ?

Đáp án: Ống hút

Câu đố số 9. Câu đố mẹo gồm đáp án khó: Đố các bạn có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” .

Đáp án: 1 chữ C

Câu đố số 10. câu hỏi nào nhưng mà không ai hoàn toàn có thể trả lời “Vâng”?

Đáp án: "Mày bị tiêu diệt rồi hả?" "Cho tao hôn người yêu mày nhé"

Câu đố số 11. cụ trên tay một cây thước và một cây bút, làm cụ nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật bao gồm xác?

Đáp án: quăng quật cây thước đi và ráng compa lên nhằm vẽ

Câu đố số 12. đồ vật gi tay trái cụ được còn tay phải cũng muốn cầm cũng ko được?

Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải


Câu đố số 13. mẫu gì người mua biết, người bán biết, tín đồ xài không bao giờ biết?

Đáp án: quan lại tài

Câu đố số 14. Câu đố mẹo có đáp án: lý do khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: các bạn thấy ai nhắm 2 mắt đột kích chưa?

Câu đố số 15. Từ như thế nào trong giờ đồng hồ Việt tất cả chín mẫu tự h?

Đáp án: Chính

Câu đố số 16. bạn thử chứng tỏ "Ba n = Bốn với mọi n” test xem nào?

Đáp án: ba + n = tía + n

Câu đố số 17. nhiều người đang ở vào một cuộc đua và các bạn vừa vượt qua tín đồ thứ nhị . Vậy bây chừ bạn đang ở phần nào vào đoàn đua ấy?

Đáp án: trang bị nhì

Câu đố số 18. Cũng trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở phần nào?

Đáp án: Cuối cùng.

Câu đố số 19. Câu đố mẹo có đáp án: bé mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon

Câu đố số 20. tất cả con loài chuột lại rất là sợ mèo. Nhỏ chuột như thế nào vậy?

Đáp án: Con nào cũng sợ

Câu đố số 21. Người lũ ông tuyệt nhất trên nhân loại có…sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ

Câu đố số 22. đồ vật gi có kích cỡ bằng bé voi tuy nhiên chẳng nặng nề gram nào cả?

Đáp án: Bóng bé voi

Câu đố số 23. Câu đố mẹo tất cả đáp án: nhỏ mèo tất cả gì nhưng mà không bất kỳ con vật nào có?

Đáp án: tiếng kêu cùng với đẻ mèo con

Câu đố số 24. Tôi bao gồm cả một hàm răng nhưng không có cái miệng nào cả? Tôi là ai?


Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, người tình cào...

Câu đố số 25. Làm thay nào để con cua được thiết yếu chân?

Đáp án: luộc

Câu đố số 26. A điện thoại tư vấn B bằng bác, B call C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con.

Hỏi A hotline Z bằng gì ???

Đáp án: gọi bằng mồm

Câu đố số 27. Câu đố mẹo có đáp án: Bức tranh thiếu phụ Mônalisa, siêu mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày

Câu đố số 28. Có cha quả hãng apple trên bàn và các bạn lấy đi hai quả. Hỏi các bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả

Câu đố số 29. cha mẹ có sáu fan con trai, từng người đàn ông có một em gái. Hỏi gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu đố số 30.

Xem thêm: Chọn Hướng Đặt Bể Cá Cho Người Mệnh Mộc Nên Nuôi Cá Gì? Nuôi Cá Có Tốt Không?

30 phân chia 1/2, và cộng thêm 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: 70.31 que diêm

Câu đố số 31. ví như chỉ bao gồm một que diêm, vào một ngày mùa đông giá rét, bạn phi vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, cùng một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: que diêm

Câu đố số 32. con số lớn nhất gồm duy duy nhất hai chữ số?

Đáp án: 9^9.33. Cho đông thành đá

Câu đố số 33. có hai bình rộng mồm đựng đầy nước. Làm cho sao khiến cho tất toàn quốc vào trong một chiếc chậu nhưng mà vẫn biết nước như thế nào của bình nào(không được cho cả bình hay bất kỳ dụng gắng đựng nước như thế nào vào chậu) ?

Câu đố số 34. Câu đố mẹo gồm đáp án: Một kẻ giết tín đồ bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong ba căn phòng: phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy rất nhiều kẻ giết hại đang giương súng, với phòng thứ cha đầy sư tử ăn kiêng trong ba năm. Phòng nào bình yên nhất đến hắn?

Đáp án: Sư tử chết đói rồi

Câu đố số 35. loại gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi vứt nó đi?


Đáp án: Than

Câu đố số 36. bạn cũng có thể kể ra bố ngày liên tục mà không có tên là trang bị hai, đồ vật ba, đồ vật tư, lắp thêm năm, đồ vật sáu, lắp thêm bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, tức thì kia, ngày nọ

Câu đố số 37. Câu đố mẹo gồm đáp án: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: nhà nước.

Câu đố số 38. Tháng làm sao ngắn tốt nhất trong năm?

Đáp án: Ba, tư

Câu đố số 39. câu hỏi nào mà các bạn phải trả lời "có"?

Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu đố số 40. loại chó nào nhảy đầm cao bằng toà nhà tối đa thế giới?

Đáp án: tất cả các loài bởi nhà lần chần nhảy.

Câu đố số 41. Câu đố mẹo tất cả đáp án: Ai tất cả nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên

Câu đố số 42. lý do sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: lừng chừng nấu chín

Câu đố số 43. Câu đố mẹo gồm đáp án: bé gì còn âu sầu hơn hươu cao cổ bị viêm nhiễm họng?

Đáp án: nhỏ rết bị đau nhức chân

Câu đố số 44. Một đàn bà đang thiết lập đồ trên tiệm ngũ kim. Người bán sản phẩm chào giá: "Giá của một là mười nhị xu, giá của tư mươi tứ là nhị mươi tứ xu, cùng giá của một trăm mười tứ là tía mươi sáu xu."! Cô ta hy vọng mua gì vậy ta?

Đáp án: mua số nhà

Câu đố số 45. gồm cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: cái áo

Câu đố số 46. Tôi luôn luôn mang giầy đi ngủ. Tôi là ai?

Đáp án: nhỏ ngựa

Câu đố số 47. Bạn thao tác gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt

Câu đố số 48. Tôi du ngoạn khắp quả đât mà tôi vẫn nghỉ ngơi nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: bé Tem

Câu đố số 49. Hai con chó đang lang thang ở công viên. Nhỏ chó trắng tên Đen, bé chó black tên Trắng. Phái mạnh thấy bọn chúng dễ thương, lập tức thẩy trái banh ra xa rồi sai bảo "Đen, đi lặt trái banh"... Đố chúng ta con chó nào đã đi lượm?

Đáp án: Nam sẽ lượm dép chạy ko kịp bởi vì Nam ứ bắt buộc chủ của chúng.

Câu đố số 50. 2 fan một lớn, một bé đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ bé là con của người lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải phụ vương của fan bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu đố số 51. các bạn có "chiêu" nào để hoàn toàn có thể thức trắng 7 ngày nhưng mà vẫn rất đầy đủ ngủ?

Đáp án: Ngủ đêm

Câu đố số 52. Tôi bao gồm 4 loại chân, 1 loại lưng, nhưng không có cơ thể. Tôi là ai?


Đáp án: dòng ghế

Câu đố số 53. minh chứng con gái = bé dê

Đáp án: nhỏ gái>thần tiên>tiền thân>trước khỉ>Mùi>con dê.

Câu đố số 54. nguyên nhân 30 người lũ ông cùng 2 người lũ bà võ thuật tán loạn

Đáp án: Đánh cờ.

Câu đố số 55. có một người mong muốn làm quen với cùng một cô gái, ngay lập tức chạy lại hỏi tên, cô bé nói:

- Anh hãy đếm xem trong giỏ tất cả bao nhiêu cây bắp thì tương khắc biết thương hiệu tôi.

Người tất cả đếm được 12 cây bắp, hỏi cô bé đó tên gì?

Đáp án:

Để xem vừa đủ nội dung những câu đố, mời các bạn tải file về.

Mời những bạn tìm hiểu thêm các tin tức hữu ích khác trên phân mục Tài liệu của ucozfree.com.