TRẮC NGHIỆM TIN HỌC CƠ BẢN CÓ ĐÁP ÁN

... được lưu trữ trong:A. Tệp tin Word (có phần không ngừng mở rộng là .doc) B. Tệp tin văn bạn dạng (có phần không ngừng mở rộng là .txt)C. Tệp tin Excel (có phần mở rộng là .xls) D. Tệp tin thực thi (có phần không ngừng mở rộng .exe)170: ... đểA. Coppy tệp tin B. Sao lưu tệp tin C. Cắt và dán tệp tin D. Di chuyển tệp tin mang lại thư mục khác 122: theo như hình minh hoạ, vạc biểu như thế nào dưới đấy là saiA. Mong muốn chọn teptin2.txt thì chỉ việc ... Quanh vùng nào?A. Quanh vùng số 1 B. Khu vực số 2 C. Khu vực số 3 D. Khu vực số 4 NGÂN HÀNG CÂU HỎIÔN THI TIN HỌC001: 1 byte bằngA. 2 bit B. 8 bit C. 10 bit D. 16 bit002: 1 KB bằngA. 1000 bit...

Bạn đang xem: Trắc nghiệm tin học cơ bản có đáp án


*

... 110 Câu : 001 . Phím ESC Câu : 002 . 5 Câu : 003 . Format - Column Câu : 004 . Là loại viurs tin học đa phần lây lan vào các mẫu tin khởi cồn (Boot record ) Câu : 005 . Mở một làm hồ sơ đã gồm Câu ... Sẻ để sử dụng chung? a). Thiết bị in b). Micro c). Webcam d). Đĩa mềm130 câu hỏi trắc nghiệm Tin học tập đáp án (Phần 3) Câu hỏi: nên lựa chọn phương án trả lời đúng độc nhất .1). Để hoàn thành việc trình ... Page Downc). Cả 2 câu phần nhiều đúng d). Cả 2 câu rất nhiều sai Đáp án: Câu : 029 . Dán một quãng văn phiên bản từ Clipboard Câu : 030 . 3 Câu : 031 . File - Exit Câu : 032 . Control Panel Câu : 033 . Bấm phím...
*

... NaOH 0,4M. Cực hiếm của n là: A. 1. B. 2. C. 3. D. 4. Hết Đáp án mã 184 Câu Đáp án Câu Đáp án Câu Đáp án Câu Đáp án 1 B 13 C 25 D 38 B 2 B 14 A 26 C 39 A 3 A 15 C 27 B 40 ... 5. C. 6. D. 7. Câu 22: Trong phòng thí nghiệm, khí CO2 được pha chế từ CaCO3 với dung dịch HCl thường hay bị lẫn khí hiđro clorua với hơi nước. Để chiếm được khí CO2 gần như là tinh khiết fan ... HCOOH. Câu 4: cho 1 mẩu mãng cầu vào 100 ml hỗn hợp HCl 1M, xong xuôi thí nghiệm thu được 2,24 lít khí (ở đktc). Khối lượng miếng mãng cầu đã sử dụng là A. 4,6 gam. B. 0,46 gam. C. 2,3 gam. D. 9,2 gam. Câu...
*

*

... Cacbohidrat : a. 1/2 b. Gấp đôi c. 4 lần d. 10 lần e. 100 lầnIII. 100 câu hỏi trắc nghiệm hãy lựa chọn đáp án đúng trong những đáp án sau :1. Trong điều kiện nào sau đây sức căng trơng nớc ( T ) tăng?a.Đa ... Thể.44.1. Tất cả thể sắp xếp đợc bao nhiêu thí nghiệm về thở tế bào :a. 5 thí nghiệm b. 2 c. 3 d. 4 e. 6 44.2. Số ống nghiệm gồm CO2 bay ra :a. 1 ống nghiệm b. 2 c. 3 d. 4 e. 5 45. Pyruvat ... Từ red color chuyển sang màu vàng vì hô hấp xảy rae. Không tồn tại trờng vừa lòng nào đúng93.Khi loại tinh bột ngoài lục lạp thì vượt trình cố định CO2 vẫn đợc liên tục nh nạm nàoa. Sống cả 3 nhóm thực vật...

Xem thêm: Tình Là Tình Cô Đơn Gió Lạnh Mùa Đông, Lời Bài Hát: Chờ Người


*

... (K ≥ 1) B. T = 1K6010+ (K 0) ≥ C. A cùng B đông đảo đúng D. A cùng B phần đa sai CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM (PHẦN DAO ĐỘNG CƠ HỌC) Câu 1: giao động điều hòa là: A. Xê dịch có phương trình tuân theo qui nguyên tắc ... 6,4 N Câu 19: Một nhỏ lắc lò xo xê dịch với phương trình: x = 4cos4πt (cm). Quãng mặt đường vật đi được trong thời hạn 30s kể từ lúc t0 = 0 là: A. 16 centimet B. 3,2 m C. 6,4 centimet D. 9,6 m Câu 20: ... M/s Câu 21: Một vật giao động điều hòa với phương trình: x = 1,25sin(20t + 2π) cm.Vận tốctại vò trí nhưng mà động năng nhỏ hơn cố gắng năng 3 lần là: A. 25 m/s B. 12,5 m/s C. 10 m/s D. 7,5 m/s Câu 22:...
... KOH Câu 35: cho thấy phát biểu làm sao dới đây là đúng:CU HI TRC NGHIM 3 HểA HC 8TRƯỜNG trung học cơ sở PHAN LƯU THANH HUYỆN ĐỒNG XUÂNA. 0,25mol B. 1,00mol C. 0,75mol D. 0,50molCÂU HỎI TRẮC NGHIỆM 5 HÓA HỌC ... XanhD. Không tồn tại hiện tợng gì Câu 27: trong số các chất tất cả công thức hoá học tập dới đây, hóa học nào làm quì tím hoá đỏ:A. H2O B. HCl C. NaOH D. Cu Câu 28: Trong chống thí nghiệm có những kim các loại Zn ... AgNO3 D. Toàn bộ đều sai Câu 31:Trong số hầu hết chất dới đây, chất nào làm quì tím hoá xanh:A. Đờng B. Muối ăn uống C. Nớc vôi D. Dấm ăn uống Câu 32: trong những những chất có công thức hoá học tập dới đây, chất nào...
... 44.A; 45D; 46.B; 47.A; 48.C; 49.B; 50.C. CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM 6 HÓA HỌC 8TRNG thcs PHAN LU THANH HUYN NG XUND. Số mol chất tan vào 1lít dung môi Câu 40: Độ chảy của một chất trong nớc ở 1 ... đến hai câu 27, 28Muốn trộn 300g dung dịch NaCl 20% thì: Câu 27: Khối lợng NaCl cần có là:A. 40g B. 50g C. 60g D. 70g Câu 28: Khối lợng H2O cần có là:A. 480g B. 506g C. 360g D. 240g Câu 29: ... Giảm lợng hóa học tan đồng thời sút lợng dung môi Câu 11: Câu như thế nào đúng, trong số câu sau?A. Quá trình hoà chảy muối lấn vào nớc là một quá trình hoá học B. Fe bị gỉ là một hiện tợng thứ líC. Những...
... Dãy kí từ bỏ " ;Tin hoc van phong" ; tại ô B2 gõ vào phương pháp =LOWER(A2) thì cảm nhận kết quả? TIN HOC VAN PHONG Tin hoc van phong tin hoc van phong Tin Hoc Van Phong ... Hàng kí từ " ;Tin hoc van phong"; tại ô B2 gõ vào công thức =UPPER(A2) thì nhận ra kết quả? TIN HOC VAN PHONG Tin hoc van phong Tin Hoc Van Phong Tin hoc van phong ... Tài liệu là dãy kí tự " ;Tin hoc van phong"; tại ô B2 gõ vào bí quyết =PROPER(A2) thì nhận ra kết quả? Tin hoc van phong Tin hoc Van phong TIN HOC VAN PHONG Question...
từ bỏ khóa: các câu hỏi trắc nghiệm tin học gồm đáp áncâu hỏi trắc nghiệm triết học gồm đáp án350 câu hỏi trắc nghiệm triết học bao gồm đáp áncau hoi trac nghiem hoa hoc co dap ancâu hỏi trắc nghiệm tin học và đáp áncau hoi trac nghiem tin hoc co so teo dap ancau hoi trac nghiem tin hoc teo socâu hỏi trắc nghiệm tin học cơ bảnnhững thắc mắc trắc nghiệm tin học cơ bảncâu hỏi trắc nghiệm kiểm toán có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm chính trị bao gồm đáp áncâu hỏi trắc nghiệm hóa sinh tất cả đáp án500 câu hỏi trắc nghiệm thị trường chứng khoán có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm excel 2007 tất cả đáp áncâu hỏi trắc nghiệm kinh doanh chứng khoán có đáp ánBáo cáo quy trình mua sắm chọn lựa CT CP technology NPVchuyên đề năng lượng điện xoay chiều theo dạngGiáo án Sinh học 11 bài 13: thực hành thực tế phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài bác 13: thực hành phát hiện tại diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài bác 13: thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANQuản lý chuyển động học tập của học viên theo hướng phát triển kỹ năng học tập hợp tác và ký kết tại những trường phổ thông dân tộc bán trú huyện cha chẽ, tỉnh giấc quảng ninhTrả làm hồ sơ điều tra bổ sung đối với các tội xâm phạm download có đặc điểm chiếm chiếm theo pháp luật Tố tụng hình sự nước ta từ thực tiễn tp hcm (Luận văn thạc sĩ)Nghiên cứu, xây dựng phần mềm smartscan và vận dụng trong bảo đảm an toàn mạng máy tính xách tay chuyên dùngNghiên cứu tổng hợp những oxit tất cả hổn hợp kích thƣớc nanomet ce 0 75 zr0 25o2 , ce 0 5 zr0 5o2 và điều tra khảo sát hoạt tính quang xúc tác của chúngNghiên cứu kỹ năng đo tích điện điện bởi hệ tích lũy dữ liệu 16 kênh DEWE 5000Tìm gọi công cụ reviews hệ thống đảm bảo an toàn hệ thống thông tinThơ nôm tứ xuất xắc trào phúng hồ nước xuân hươngTổ chức và hoạt động vui chơi của Phòng tứ pháp từ thực tiễn tỉnh Phú thọ (Luận văn thạc sĩ)Quản lý nợ xấu trên Agribank chi nhánh huyện Phù Yên, tỉnh sơn La (Luận văn thạc sĩ)BT Tieng anh 6 UNIT 2Tranh tụng tại phiên tòa hình sự sơ thẩm theo lao lý tố tụng hình sự việt nam từ thực tiễn xét xử của những Tòa án quân sự chiến lược Quân khu vực (Luận văn thạc sĩ)Giáo án Sinh học 11 bài xích 14: thực hành phát hiện hô hấp sinh hoạt thực vậtMÔN TRUYỀN THÔNG marketing TÍCH HỢP
Tai lieu Mục lục nội dung bài viết Tìm kiếm mới Luận Văn Tài liệu mới Chủ đề bài liệu bắt đầu đăng nắm tắt văn bạn dạng trong lòng người mẹ đại chiến với cối xay gió ngữ văn 8 đã có lần em cùng cha mẹ đi thăm mộ người thân trong ngày lễ hội tết đặc điểm chung và vai trò của ngành ruột vùng thuyết minh về con trâu lập dàn ý bài văn từ bỏ sự lớp 10 giải bài xích tập vật dụng lý 8 chuyện cũ trong đậy chúa trịnh giải bài bác tập vật lý 9 biên soạn văn tế nghĩa sĩ đề xuất giuộc soạn bài xích cô bé nhỏ bán diêm giai bai tap vat ly 8 viet bai tap lam van so 2 lop 9 thuyet minh ve bé trau bài ca ngắn đi trên kho bãi cát sự cách tân và phát triển của trường đoản cú vựng tiếp sau ôn tập văn học tập trung đại việt nam lớp 11 bài tập xác suất thống kê có lời giải bai viet so 2 lop 9 de 1 soan bai teo be ban diem dở hơi van lop 8